Chỉ 5 triệu/ng Quẩy Tung Thái Lan – Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Từ A-Z ▶ | YouGo TV – Du lịch bụi

Du Lịch▶Kinh nghiệm Du lịch Thái Lan tự túc chỉ với 5 triệu/ng 5 Ngày 4 Đêm.
▶Làm thế nào để tiết kiệm chi phí?
– Săn vé rẻ: săn vé rẻ trước 4 tháng với giá ~ 1.300.000 đồng khứ hồi của hãng Nok Air (hãng máy bay của Thái) gồm 45kg hành lý ký gửi và 7kg xách tay.
– Đi theo nhóm để share tiền di chuyển và nơi ở.
– Không nên ăn, chơi, mua sắm những thứ không cần thiết, cân nhắc trong việc mua sắm (những đồ có giá trị nên để dành ngày cuối cùng xem còn dư tiền hãy mua) và nhớ để lại đủ số tiền tối thiểu để ăn uống, đi lại.
– Tính toán kỹ thời gian check in – check out hợp lý. Vì đôi khi check in hoặc check out sớm hoặc muộn 1-2 tiếng vẫn phải trả tiền phòng cả một ngày (có thể vừa đem theo ba lô vừa đi chơi hoặc gửi đồ tại quầy lễ tân đi chơi về rồi mới check in, hoặc check out và gửi đồ trước khi đi chơi)

Chuẩn bị
– Đổi tiền
– Chuẩn bị một địa chỉ khách sạn tại Thái để điền vào giấy nhập cảnh nhằm tránh bị vặn vẹo tại sân bay (nhớ là địa chỉ chính xác nhé).
– Ba lô và quần áo: Thay vì vali, nên dùng ba lô để tiện cho việc di chuyển. Khí hậu ở Thái khá nóng nên chuẩn bị quần áo mát mẻ, đồ tắm, váy vóc nên chọn loại thoải mái, nên đi giày và đem theo một đôi dép dễ chịu.

▶Ở Thái có rất nhiều loại hình phương tiện để chúng ta lựa chọn:
– Bus: rẻ và tiện nhất (13-15bath/người). Nên nếu có thời gian các bạn nên tìm hiểu kỹ về lịch trình bus ở Thái ở những địa điểm mình muốn đi qua.
– Tàu điện trên cao (BTS), tàu điện ngầm (MRT): Di chuyển nhanh, giá cao, đi chặng ngắn không nên chọn. Đi tàu điện hầu hết chỉ di chuyển theo khu vực nên đi lại không được linh động.
– Thuyền trên sông Chao (vé kiểu bus nhưng rẻ hơn và mất thời gian hơn, nên nếu muốn thong dong hóng gió hãy chọn phương tiện này).
– Tuktuk và taxi (đòi giá khá lung tung nên nhớ hãy trả giá trước khi đi nhé, taxi nên tránh đi vào giờ cao điểm vì taxi Thái tính cả phí chờ)
Xe Songthaew (song thẻo): Một loại xe ở Pattaya gần giống Tuktuk, mỗi lần lên xe là 10bath (đừng hỏi giá lái xe, lúc xuống xe các bạn cứ tự động đưa 10b/người cho lái xe là được nếu không muốn bị đòi giá cao hơn). Các bạn có thể chọn xe này để đi dạo khắp Pattaya.

▶Đăng ký (Subscribe) kênh để theo dõi những kinh nghiệm về những chuyến du lịch thú vị nhé các bạn.
▶Đăng ký kênh tại đây :
YouGo TV là kênh chia sẽ kinh nghiệm du lịch bụi cho tất cả mọi người tham khảo. Các bạn hãy chia sẽ những clip, hình ảnh những nơi mình đến để Revew cho mọi người nhé! C
▶Cám ơn các bạn đã theo dõi.

♥ Facebook:

▶Lưu ý: YouGo TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền xin vui lòng liên hệ gmail : nguyenvuduy1995@gmail.com.

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/du-lich/

6 thoughts on “Chỉ 5 triệu/ng Quẩy Tung Thái Lan – Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Từ A-Z ▶ | YouGo TV – Du lịch bụi

  1. tour du lịch thái lan mình đã đi đều có các điểm này như : bangkok thiên đường mua sắm,pattaya thiên đường ăn chơi,các điểm thăm quan vừa vui vừa ấn tượng như : làng voi,chợ nổi bốn miền,vườn thú,đảo coral,…,mình vẫn muốn đi lại lần nữa https://dulichviet.com.vn/du-lich-thai-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *