Chú Đại Bi – Giọng trì chú rất hay, nhẹ nhàng, thanh thoát (trì 21 biến)

Tổng HợpKính mời Quý vị tải và cài đặt App Chú Đại Bi ( miễn phí) (Nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android), không cần kết nối Internet vẫn nghe được tại địa chỉ:

Nam Mô Đại Bi Hội Thượng Phật Bồ Tát

Công dụng của Chú Đại Bi – Theo Kinh Đại Bi Tâm Đà Ra Ni

Nếu có chúng sanh nào, trong một ngày đêm tụng năm biến chú, sẽ diệt trừ được tội nặng trong một ngàn muôn ức kiếp sanh tử.
Quán Thế Âm Bồ Tát lại bạch Phật: Bạch Đức Thế Tôn! Nếu chúng sanh nào tụng trì thần chú Đại Bi mà còn bị đọa vào ba đường ác, con thề không thành Chánh Giác. Tụng trì thần chú Đại Bi, nếu không được sanh về các cõi Phật, con thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần Chú Đại Bi nếu không được vô lượng tam muội biện tài con thề không thành Chánh giác. Tụng trì thần chú Đại Bi tất cả sự mong cầu trong đời hiện tại nếu không được vừa ý thì chú này không được gọi là Đại Bi Tâm Đà Ra Ni, duy trừ cầu những việc bất thiện, trừ kẻ tâm không chí thành. Nếu các người nữ chán ghét thân nữ, muốn được thân nam, tụng trì thần Chú Đại Bi như không chuyển nữ thành nam con thề không thành chánh giác. Như kẻ nào tụng trì chú này, nếu còn sanh chút lòng nghi, tất không được toại nguyện. Nếu chúng sanh nào xâm tổn tài vật thức ăn uống của thường trụ sẽ mang tội rất nặng, do nghiệp ác ngăn che, giả sử ngàn Đức Phật ra đời cũng không được sám hối, dù có sám hối cũng không trừ diệt. Nếu đã phạm tội ấy, cần phải đổi mười phương Đạo Sư sám hối mới có thể tiêu trừ. Nay do tụng trì thần chú Đại Bi Tâm Đà Ra Ni, mười phương Đạo Sư đều đến vì làm chứng minh, nên tất cả tội chướng thảy đều tiêu diệt. Chúng sanh nào tụng chú này, tất cả tội thập ác ngũ nghịch báng pháp, báng người, phá giới, phạm trai, hủy hoại chùa pháp, trộm của tăng kỳ làm nhơ phạm hạnh, bao nhiêu tội ác nghiệp nặng như thế đều được tiêu hết, duy trừ một việc: Kẻ tụng đối với chú còn sanh lòng nghi. Nếu có sanh tâm ấy, thì tội nhỏ nghiệp nhẹ cũng không được tiêu, huống chi tội nặng? Nhưng tuy không liền diệt được tội nặng cũng có thể làm nhân Bồ đề về kiếp xa sau.
Bạch Đức Thế Tôn! Nếu các hàng trời, người tụng trì thần chú Đại Bi, thì không bị mười lăm việc chết xấu, sẽ được mười lăm chỗ sanh tốt.
Bồ tát lại nói tiếp: Nếu kẻ thiện nam, thiện nữ nào tụng trì thần chú này, phải phát tâm bồ đề rộng lớn, thề độ tất cả muôn loài, giữ gìn trai giới, đối với chúng sanh khởi lòng bình đẳng, và thường nên trì tụng chớ cho gián đoạn. Lại nên ở nơi tịnh thất, tắm gội sạch sẽ, mặc y phục sạch, treo phan đốt đèn, dùng hương hoa và các thức ăn uống để cúng dường, buộc tâm một chỗ chớ nghĩ chi khác, y như pháp mà tụng trì. Lúc ấy sẽ có Nhật Quang Bồ tát, Nguyệt Quang Bồ tát cùng vô lượng thần tiên đến chứng minh, giúp thêm sự hiệu nghiệm…

Kính mời quý vị nghe nhạc Chú Đại Bi trên kênh mới:

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/tong-hop/

34 thoughts on “Chú Đại Bi – Giọng trì chú rất hay, nhẹ nhàng, thanh thoát (trì 21 biến)

 1. https://www.youtube.com/watch?v=QO05GvXPqGs&t=166s mọi người xem qua để biết mà bớt khổ

 2. Con tên Nguyễn Mạnh Hùng
  Sinh 08/07/2002
  Cầu xin đức phật giúp con diệt trừ tội nghiệp mà con đã gây ra và con muốn 1 công viec ổn định để cải thiện cuộc sống

 3. Nam mô a di đà phật 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  Giọng cô đọc rất hay ạ ❤❤❤

 4. Nam mô đại từ đại bi quan thế âm bồ tát .con cảm ơn mẹ đa che chở cho em con 🙏🙏🙏

 5. NAM MÔ A DI ĐÀ PHÂT .NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT ĐẠI TỪ ĐẠI BI CỨU NẠN CỨU KHỔ.NAM MÔ DƯỢC SƯ VƯƠNG QUANG PHẬT.cho con cầu xin cháu của con Lê Mai Huyền Trâm sinh 30 6 2000.cháu bị ung thư phổi.hiện đang ở bệnh viện ung bướu đà nẵnd.con cầu xin chín phương trời mười phương Phật phù hộ độ trì cho cháu Tram bệnh tật tiêu trừ sức khỏe bình an.NAM MÔ QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT.MA HA TÁT.

 6. Cầu xin đức phật phù hộ cho mẹ con con có thai kỳ khỏe mạnh. Em bé phát triển tốt, không bị dị tật.

 7. Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát. Con cầu xin mẹ che chở cho em con tai qua nạn khỏi 🙏🙏🙏

 8. Em 19 tuổi e bị bóng đè rất sợ kh dám ngủ nên hnay e mở lên nghe để đỡ sợ hơn😭

 9. Cầu chư Phật thế giới mãi được bình yên không chiến tranh không
  thiên tai
  Cầu cho những người con yêu mãi luôn được bình yên
  A Di Đà Phật

 10. Nãy giờ đang đợi email từ một người cô rất quan trọng nhưng ko có hồi âm. Mới nghe chú đại bi chưa được 5p là cô hồi âm ngay. Thật tuyệt vời. Con cảm ơn Phật. Phật pháp vô biên ❤️❤️

 11. Cuoc doi day roi den nge kjnh mot chut cho nhe bot noi long.nhung lam nhuc vjec va noi nhung loi tho tuc nge kjnh kg bjet co toi kg .adjdaphat

 12. Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát. Con cầu xin mẹ che chở cho em con tai qua nạn khỏi 🙏🙏🙏

 13. Con tên là Hoàng Thảo Nhi con sinh năm 2005 con xin người phụ hộ độ trì cho con thi được đỗ đạt. Kết quả thật tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *