Giáng Sinh Sài Gòn 2017 với không khí vui ở những địa điểm chơi Noel sớm trước ngày XMAS | ZaiTri

Du LịchNgười Sài Gòn Đón Giáng Sinh Sớm 2017 thật lung linh trong ánh đèn với không khí vui nhộn ở những địa điểm chơi Noel thú vị hấp dẫn ở các khu trung tâm Tp Hồ Chí Minh, không khí rộn ràng đã bắt đầu hơn 1 tuần qua khi các con hẻm xóm đạo Sài Gòn đã rực rỡ đèn đầy màu sắc dù XMAS đang sắp đến.

Đi đâu giáng sinh năm nay ở Sài Gòn 2017

Đến các nơi có trang trí giáng sinh sớm đẹp dễ đi như khu xóm đạo Bắc Hải – Quận 10 đã bắt đầu trang trí giáng sinh kết hợp đèn rực rỡ trong các con hẻm, rực rỡ với không khí đầu tiên sớm nhất đó là ttrung tâm mua sắm Takashimaya thuộc khu Saigon Centre ngay đại lộ Lê Lợi là hoành tráng nhất nhiều khu vui chơi chụp ảnh được trang trí xen kẻ.

Dọc 2 bên phố đi bộ Nguyễn Huệ có khá nhiều dịch vụ ăn uống nhà hàng khách sạn nên việc trang trí rất đẹp mắt thu hút người dân cũng như du khách.

Diamond Plaza nằm kế bên Nhà thờ Đức Bà cũng đã trang trí thu hút người dân tham quan chụp ảnh, vẫn chủ đề tháp chuông Paris nhưng màu sắc có vẻ nhạt hơn so với năm ngoái.

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Bitexco, khu Thuận Kiều Plaza với tên mới The Garden Mall … đây là một số địa điểm chơi Noel sớm gởi đến các bạn, đón xem clip tiếp theo Noen 2017 nhé.

Kênh ZaiTri xin gởi lời chúc mừng “Merry Christmas & Happy New Year 2018” đến bạn và gia đình cho Mùa Giáng Sinh An Lành năm nay nhé.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Saigon Đón Giáng Sinh Sớm 2017 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO. Nếu có nhu cầu footage stock vui lòng liên hệ với chúng tôi.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #GiangSinh #Saigon #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/du-lich/

33 thoughts on “Giáng Sinh Sài Gòn 2017 với không khí vui ở những địa điểm chơi Noel sớm trước ngày XMAS | ZaiTri

 1. Chùm clip về Giáng Sinh ở Tp Hồ Chí Minh 2017 sẽ liên tục được cập nhật gởi đến các bạn sớm nhất

  💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

 2. Nhớ nhà quá
  Sài gòn đẹp quá Sài gòn ơi …Sài gòn ơi
  Chúc tất cả mọi ng mùa Giáng Sinh an lanh hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân của THIÊN CHÚA🙏

 3. Lại một mùa giáng sinh 2018 đang về và chuẩn bị chào đón Năm Mới 2019, Sài Gòn đã rộn ràng không khí Noel rồi mời cả nhà cùng xem clip XMAS 2018 nhé. https://www.youtube.com/watch?v=JuS_XGy0hwg

 4. WOW! SAIGON thật lộng-lẫy,sang-trọng hơn cả phương Tây.Chứng tỏ VN giàu-có,mưc sống cao.Nhưng tại sao từ dân tới quan cứ đi ăn xin khắp thê-giới.

 5. Tai vi Cac ban o Thanh pho nen Cac ban co phuong tien vui Ngay ly Niem Mua Le Giang Sinh…toi nghiep va Cuc kho cho nhung noi bi dot quá…Lay Cha xin tha cho ho vi ho Khong biet hau quá viec ho lam…Chuc Cac ban Mua Le An Binh Hanh Phuc.

 6. Thank so much for show this clip. VN is beautiful. MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR . 2018. Watching from USA.

 7. Clip Giáng Sinh Sài Gòn với những địa điểm mới nhất do kênh ZaiTri gởi đến các bạn như lời chúc Giáng Sinh An Lành.

  Merry Christmas & Happy New Year 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *