Học Bát Tự – 1 bức tranh 1 cuộc đời, 1 vận mệnh – Giảng viên, Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Ẩm ThựcNếu bạn đã biết về lợi ích khi học bát tự/ tứ trụ mang lại cho bản thân bạn. Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên bắt đầu vào nội dung học bát tự cơ bản. Khoá học này vô cùng quan trọng vì cung cấp cho bạn những nguyên lý cốt lõi của môn tứ trụ/ bát tự. Việc tự học bát tự hay tự đọc sách tứ trụ, theo kinh nghiệm thất bại của những học viên đã tìm đến chúng tôi! Tự học không giúp cho việc nhìn và nhận biết những ẩn số mấu chốt. Từ đó, cách học bát tự từ sách thật sự không làm cho bạn biết luận lá số. Thay vì tốn thời gian như thế, hãy học bát tự ở đâu mang lại cho bạn cách ứng dụng nhanh nhất trong việc học xem bát tự tại các lớp học bát tự (căn bản, trung cấp, hôn nhân và cao cấp) của Thầy Nguyễn Thành Phương.
Cách học hiệu quả nhất là có người vạch đúng lối đi theo đúng môn phái có nguồn gốc rõ ràng! Chúc bạn gặt hái được nhiều kiến thức trên con đường ứng dụng giải mã vận mệnh!

Vài nét về Học Viện Phong Thuỷ Tường Minh & Master Nguyễn Thành Phương
Tường Minh trong tiếng Việt có nghĩa là rõ ràng, minh bạch, không che giấu. Việc đặt tên học viện là Phong Thủy Tường Minh thể hiện sứ mệnh của chúng tôi: “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”. Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan.
Học Viện Phong Thủy Tường Minh là một trung tâm nghiên cứu giảng dạy tư vấn Phong Thủy theo trường phái Phong Thuỷ Tam Nguyên và nhiều môn học khác. Học Viện được thành lập bởi Master Phương Nguyễn, người được chân truyền từ các môn phái như Huyền Không Vô Thường, Huyền Không Đại Quái, Kỳ Môn Độn Gíap, Bát tự mệnh lý, Trạch nhật, v.v…

Học Viện Phong Thủy Tường Minh cung cấp tư vấn và đào tạo trong Phong Thủy và Mệnh Lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật cho tất cả cá nhân và các doanh nghiệp. Trong tất cả các công việc tư vấn Phong Thủy và Mệnh Lý, chúng tôi đều mong muốn đem đến chất lượng hàng đầu cho các khách hàng.
Các dịch vụ tiêu biểu:
Giảng dạy Phong Thủy Huyền Không / Mệnh Lý Học
Thiết kế Phong Thủy cho dự án Bất Động Sản
Tư vấn lựa chọn Bất Động Sản (Mua/ Thuê/ Đầu tư)
Tư vấn Phong Thủy Nhà Ở (Thiết kế/ Xây dựng)
Tư vấn Phong Thủy Âm Trạch
Tư vấn Phong Thủy Văn Phòng / Trụ Sở Công Ty / Nhà Máy Sản Xuất
Tư vấn Phong Thủy cho Cửa Hàng / Cơ Sở Thương Mại
Tư vấn Đặt Tên / Logo cho Công Ty
Tư vấn Chọn Ngày Khai Trương, Đàm Phán Hợp Đồng
Tư vấn Chọn Ngày Cá Nhân (Cưới Hỏi / Sinh Con…)
Phân tích Mệnh Lý cho Tuyển Dụng Nhân Sự
Thuyết trình về Phong Thủy – Diễn giả phong thuỷ
Địa chỉ liên hệ: Phong Thuỷ Tường Minh – Số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +028 6681 4141 – Mobile: 0981229461
Email: info@tuongminhfengshui.com
Tương tác với chúng tôi tại các kênh:
www.phongthuytuongminh.com
www.tuongminhphongthuy.com
Fanpage:
Fanpage:
Twitter:
Instagram:
Linkedin:

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/am-thuc/

9 thoughts on “Học Bát Tự – 1 bức tranh 1 cuộc đời, 1 vận mệnh – Giảng viên, Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  1. Năm tháng ngày giờ sinh đối với phương Tây cũng rất quan trọng nếu người đó quan tâm nhé. Phương tây cũng có cách xem rất chính xác không thua tứ trụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *