Phố Lồng Đèn Lương Nhữ Học Quận 5 Tết Trung Thu 2019 | ZaiTri

Du LịchPhố Lồng Đèn Lương Nhữ Học Quận 5 ngày tết Trung Thu 2019 nhộn nhịp tấp nập vui chơi mua sắm ở khu Sài Gòn – Chợ Lớn, chợ đèn lồng lớn nhất TpHCM lung linh đèn sáng rực cả con đường với dòng người chen chân đông nghẹt đón trung thu, các em nhỏ vui tươi khi đón nhận chiếc lồng đèn truyền thống Việt Nam trong ngày Tết trung thu được ba mẹ mua cho.

Phố đèn lồng Lương Nhữ học nay mở rộng xung quanh từ đường Lương Nhữ Học – Phú Đinh – Nguyễn Án – Nguyễn Trãi – Trần Hưng Đạo tạo nên 1 khu mua sắm trung thu lớn, thu hút sự quan tâm của giới trẻ đến vui chơi, chụp ảnh check in bằng các hình ảnh selfie lung linh bên những chiếc đèn lồng rực sắc màu.

Bình thường thì đây là chợ lồng đèn được kinh doanh bởi các người Hoa mở cửa suốt năm từ 6 giờ sáng đến 23g đêm, vào mùa trung thu thì nơi đây trở nên náo nhiệt hơn bởi du khách tham quan quá đông người.

Giá giữ tuỳ chổ là 10K – 20K – Các địa điểm có thể gởi xe máy để đi bộ vào phố lồng đèn chơi trung thu như sau:
– Đường Lương Nhữ Học
– Đường Nguyễn Trãi – chùa Bà Thiên Hậu – trường Mạch Kiếm Hùng
– Đường Trần Hưng Đạo góc Lương Nhữ Học.

Thời gian mở cửa tứ 6g00 – 22g00, xung quanh có các quán cafe, trà sữa Phúc Long, bánh đủ loại, chè các kiểu để phục hồi năng lượng sau khi dạo một vòng.

autumn festival vietnam: Thứ Sáu, 13 tháng 9
Tết Trung thu 2019 (Việt Nam)
Sai Gon Lantern Street
©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Phố đèn lồng Lương Nhữ Học – Phú Đinh – Nguyễn Án 2019 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #PhoLongDen #TrungThu #Saigon #ChoLon #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/du-lich/

3 thoughts on “Phố Lồng Đèn Lương Nhữ Học Quận 5 Tết Trung Thu 2019 | ZaiTri

  1. Một mùa trăng tròn Tháng Tám nữa lại về vẫn chiếc lồng đèn, ngọn nến, bánh trung thu và múa lân như bao năm nhưng vẫn làm nô nức sự vui thích của trẻ con lẫn cả người lớn.Trong đó,hoạt động làm lồng đèn là một trong những hoạt động tiêu biểu,phổ biến và in sâu vào ký ức tuổi thơ về Tết Trung Thu với chúng ta nhất.☘
    "Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh.Tùng dinh dinh cắc tùng dính dính.Em rước đèn này đến cung trăng."

  2. Đây là clip thứ 02 kênh Zai Tri thử nghiệm chia sẻ bằng cách lồng tiếng, quý vị nghe/xem xin đóng góp để cải thiện, chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *