SÀI GÒN TRONG BỤNG NINH // PHẦN 1 // SERIES NINH EATING ĂN GÌ #37

Du LịchĐã đi ra đi vô Sài Gòn không biết bao nhiêu lần, nhưng đây là lần đầu tiên Ninh đến và dũng cảm cầm máy quay đi càn quét sạch ẩm thực Sài Gòn cùng với những người bạn. Với 3 ngày 3 đêm, Ninh đã đi ăn hơn 20 địa điểm với hàng tỉ thứ đồ ăn đồ uống siêu rẻ. Các bạn hãy cùng Ninh khám phá thành phố này với “SÀI GÒN TRONG BỤNG NINH” nhé!

Bạn ăn cùng:
– Huy Nguyễn (
– Tô Chu (
– Dư Khuân (

Ninh Eating Ăn Gì là series vlog chia sẻ những địa điểm ăn ngon, uống rẻ của food blogger Ninh Eating. Hãy like và subcribe kênh youtube của mình để khám phá một thế giới ẩm thực qua cách nhìn đầy mới mẻ và lầy lội nhé!

Instagram:
Fanpage:
Blog:

Cảm ơn bạn Haketu với bản Guitar Mashup: Lê Cát Trọng Lý siêu hay (

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/du-lich/

48 thoughts on “SÀI GÒN TRONG BỤNG NINH // PHẦN 1 // SERIES NINH EATING ĂN GÌ #37

 1. Sau bao lời thúc giục thì Ninh Tito đã đến với Sài Gòn với các bạn rồi đây. Hy vọng với mắt nhìn của một người con Hà Nội khi đến Sài Gòn thì series "Sài Gòn trong bụng Ninh" sẽ là một món quà ý nghĩa với các bạn Sài Gòn, cũng như là các tips dành cho các bạn đến Sài Gòn để du lịch. Mãi yêu 😍

 2. Anh ơi, lần sau ghé Sài Gòn nữa a phải đi đến Ốc Oanh, Hủ tiếu Thanh Xuân, Bò Kho Cô Mai, cơm sườn 3 Ghiền, mì vịt tiêm phố người Hoa, Bánh canh gánh vỉa hè Nguyễn Thái Học, … trời ơi ngon xỉu. Chứ em thì không hay uống trà sữa mà thích ngồi uống cà phê ở công viên nhà thờ Đức bà thôi, mát rười rượi lại dc ngắm nhà thờ thích ý nữa

 3. Tết thì chợ Bến Thành hoặc chợ Tân Định có mở k ạ? Tầm mùng 3 tết âm lịch

 4. Mong các bạn làm clip review về những thức uống độc đáo tốt cho sức khỏe> mình biết ở TPHCM có môt quán có những thức uống cực kỳ tốt cho sức khỏe mà bảo đảm anh chưa bao giờ được thưởng thức cũng như không có quán nào có. Quán XUÂN AN TRÀ CÁC Đ/c : Số 02 đường 48, Q4.
  Mong các bạn review để mọi ng biết cùng thưởng thức

 5. Thích nhất khúc quay mấy cảnh đẹp xong ghép bài sài gòn đẹp lắm vào xem như kiểu đc đưa trở lại sài gòn xưa vậy 😁😁

 6. Chị cũng sắp vào SG. Hóng mấy clip tiếp theooo.
  Nhưng htrc ăn ốc cô Hà trong chợ Cồn bạn chị bị ngộ độc, còn c không sao =)) chắc do tốt bụng

 7. Ninh ơi, làm ơn edit lại title cho video này với! Thật sự mình nghe câu Sài Gòn trong bụng Ninh nó cứ sao sao ấy! Đối với mình Sài Gòn là 1 thành phố, với con người và văn hoá ở đó đa dạng chứ không phải chỉ là 1 món đồ ăn để ăn vào bụng đâu. Mình nghĩ bạn có nhiều cách đặt title khác sẽ thú vị hơn mà tránh gây phản cảm phần nào đó như hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *