Sữa Nutren Junior có tốt không? Sữa có giúp tăng cân tốt không? | SBT VLog 41

Ẩm ThựcNutren Junior cũng là dòng sản phẩm sữa cao năng lượng chuyên biệt hỗ trợ tăng cân cho bé và có nhiều ưu điểm vượt trội. Tỷ lệ đạm Whey và Casein trong Nutren Junior được thiết kế 50:50 đây chính là tỷ lệ vàng. Như chúng ta đã biết thì đạm Whey là đạm thủy phân rất dễ hấp thu, tiêu hóa. Chính tỉ lệ chuẩn này sẽ giúp cho cơ thể trẻ có thể hấp thu trọn vẹn những chất dinh dưỡng có trong sữa và dinh dưỡng từ bữa ăn hàng ngày và giúp trẻ phục hồi cân nặng hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt nữa là Nutren Junior được bổ sung hệ Synbiotics bao gồm Prebiotic và Probiotic: Đây đều là những chất xơ hòa tan và lợi khuẩn giúp cho đường ruột có bé hoạt động nhịp nhàng hơn, bên cạnh đó giúp cho phân của trẻ mềm hơn. Hỗ trợ tích cực trong việc hạn chế những tình trạng đầy hơi hay khó tiêu, đặc biệt là bị táo bón. Bên cạnh đó đường ruột của bé luôn khỏe mạnh sẽ đi kèm với sức đề kháng, miễn dịch của bé luôn khỏe mạnh giúp trẻ phòng chống được các tác nhân có hại từ ngoài môi trường, hạn chế ốm và mắc bệnh.

Như các mẹ cũng đã biết thì thương hiệu Nestle chính là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới cũng như quen thuộc với mẹ Việt. Như các dòng sữa công thức mát cho trẻ như NAN, dòng đặc trị cho trẻ táo bón, tiêu chảy, dị ứng đạm sữa bò, sinh non… cùng với các dòng sữa cho người bệnh. Đối với Nutren Junior cũng vậy, sản phẩm rất nổi tiếng về công dụng giúp trẻ tăng cân một cách hiệu quả nhất và đã khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn thế giới

Vậy Nutren Junior này phù hợp với những bé như thế nào: Bé có cơ địa nhẹ cân, hệ tiêu hóa nhạy cảm, rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, thiếu chiều cao… Lúc này chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn cho con sản phẩm Nutren Junior này.
#SữaBộtTốt #SữaNutrenJunior #SữaTăngCânChoBé

————————-
Hệ thống Sữa Bột Tốt –
➡ ĐT: 024.3232.1527 – 0965.922.556 – 0916.820.556
➡ Facebook:
➡ Đăng ký kênh:

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/am-thuc/

20 thoughts on “Sữa Nutren Junior có tốt không? Sữa có giúp tăng cân tốt không? | SBT VLog 41

  1. Cho e hỏi bé nhà e 6 tháng 7 kg biến bú hay nôn trớ vậy dùng loại nào để giúp bé nhanh tăng cân an

  2. C ơi cho e hỏi sữa nutren junior và clinutren junior thì loại nào tăng cân tốt hơn ạ loại nào dễ hấp thu hơn ạ

  3. Sữa này mỗi lần chỉ pha 1 muỗng gạt ngag vs 30ml nước cho bé dùng thôi đúng k ạ. 1 ngày dùng mấy lần ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *