Xe sang cũ dưới 4 tỷ, chọn Mercedes GL500 AMG hay Lexus LX570? |Autodaily.vn|

XeXe sang cũ dưới 4 tỷ, chọn Mercedes GL500 AMG hay Lexus LX570? |Autodaily.vn|

Fanpage Hùng xe cỏ:
Facebook:
Facebook cá nhân Hùng xe cỏ:

Instagram:
Twitter:
Website:
———————————————–
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe:

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #đánhgiáxe #suv

Nguồn: https://bus-rush.info/

Xem thêm bài viết khác: https://bus-rush.info/xe/

40 thoughts on “Xe sang cũ dưới 4 tỷ, chọn Mercedes GL500 AMG hay Lexus LX570? |Autodaily.vn|

 1. toàn thánh chê 570 nhưng lại ko hiểu vì sao ng ta chọn 570, những ng đi 570 và land thì 1 là quá thừa tiền,. họ là kiểu giàu bên vững và thuần kiểu cổ truyền cần chiếc đi lại, đi mọi nơi, đi để họ kiếm tiền và lành xe, sửa chữa dễ. và thêm nữa, là kiểu ng họ ko đi đc dòng cao hơn, thì chọn 570 hoặc land. còn gl thì ngược lại. toàn các thánh cứ đi dạy nhà giàu tiêu tiền haha

 2. Là mình nhấc ngay 2 con VF lux a vs s.a đi dần lại quá sành điệu luôn
  Nếu k mua 1 con thì Để dành ra đc gần 2 tỉ. Làm đc bn việc. Kinh doanh… thừa tiền mà độ từng ấy vào thì kb vip đến mức độ nào. Biến xe thành hạng sang quá vip luôn ấy.
  Tội gì mang tiếng đi mua lại xe cũ. Mà chả có ưu đãi gì. Giờ mua xe VF có quá nhiều ý nghĩa vs chế độ luôn. Mà xe ngon chất chứ thua mọe gì xe nào đâu. Lại đc bảo hành 5 năm…. quá trời luôn.
  Ae ai đồng ý cho mình xem cánh tay các bạn nha. @@

 3. Phần rộng rãi hơn ở cốp hàng ghê 3 còn thiếu một yếu tố. Đó là lx570 treo lốp dự phòng dưới gầm, còn nể thì ko. Nhìn phía đuôi một cái xe sang trọng mà lốp thòi lòi ra hơi bị thiếu thẩm mỹ.

 4. Thuế TTDB nó lên thì nó lên theo, thử hỏi thuế nó k lên thì giờ nó dc giá đó k,….. làm gì dc

 5. Có dưới 4 tỷ thì mua 2 xe này làm gì? Tiêu chuẩn ông chọn 1 trong 2 xe này của ông là gì? Cả 2 xe đều cũ lắm rồi.

 6. Ngu ngu và ngu mới mua một con xe cũ mà giá như thế này,tao thà mua xe mới mà vi vu thôi

 7. GL nó chuyển sang thân liền rồi nên nó ổn định, chắc chắn và an toàn hơn khi chạy tốc độ cao. Còn LX vẫn thân rời lên bông bềnh,lắc ngang độ an toàn ko cao khi chạy cao tốc và đèo dốc, ai say xe thì nôn ca mật xanh ,vàng. Con này chi thích hợp chạy đường xấu, công trường.
  Nhìn hầm hố, hoành tráng vậy nhưng xác định chơi 2em này thì ngân sách nuôi nó lúc nào cũng phải dư vài trăm củ một năm.
  Chúc các cụ thỏa ước đam mê của mình !

 8. Kkk toàn mấy thanh niên đòi chọn xe đức xe đức công nghệ tốt thì chắc chắn rồi nhưng 1 khi nó mà hư đi bảo dưỡng hay sửa chữa ở đó mà khóc thét =)))

 9. Cảm giác con LX nó bồng bềnh hơn so vs GL 1 phần nó còn do trọng tâm con xe LX nó cao => vị trí người ngồi trên xe nó cũng cao hơn con GL => có cảm nhận về dộ lắc lư cũng cao hơn. Ví dụ như bạn ở tầng 20 vs 1 bạn ở tầng 10 cảm nhận về động đất sẽ khác nhau. Vậy nên xe cao thì ko nên đi nhanh rồi đánh lái đột ngột (Kể cả nhà sản xuất bảo ko sao)

 10. Phải nói là chỉ có những thằng thần kinh mới bỏ ra hơn 3 tỉ để mua 1 chiếc xe đã đi dc 5-8 năm

 11. 570 hợp nhãn người châu Á thôi, chứ trình độ thiết kế và công nghệ làm sao qua xe Đức.

 12. Đồ toy với lexus giữ giá vì bảo dưỡng thay thế rẻ thôi chứ có gì đâu mà lạ. Mấy hãng đức đồ điện tử nhiều, cảm biến nhiều, tốc độ cao cao nên hao mòn nhanh hơn. Chứ chất lượng không ai dám nói xe đức kém xe nhật.

 13. Very good 2 em này tiến duy đến tuấn kiệt auto review lâu lắm rồi và kênh o to hoàng thẩm trần long cũng làm nhiều video rao bán 2 em này rồi mà 2 em này vẫn chưa có cụ nào đến rước đi nhỉ 👍❤😭😭

 14. Chọn Lx570 chắc chắn ngon hơn vì về còn cầm qua em độ full nội ngoại thất được kkkkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *